Quy Trình Phòng Chống Mối

(0 đánh giá)

Mối đã làm giảm tuổi thọ công trình làm thiệt hại về kinh tế vì vậy cần phải chống mối công trình.

Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, là điều kiện thuận lợi cho sự tồn tại và phát triển của các loài mối. Khi mối làm tổ hay di chuyển chúng làm rỗng đất, rỗng tường, thậm trí mối còn ăn vào các đường dây diện gây nên hiện tượng chập, cháy điện. Mối đã làm giảm tuổi thọ công trình làm thiệt hại về kinh tế vì vậy cần phải chống mối công trình.

Diệt mối

 

Để việc ngăn ngừa, chống mối xâm nhập vào công trình xây dựng với thời gian sử dụng công trình được lâu dài và để có hiệu lực chống mối công trình tốt nhất phải sử dụng thuốc phòng chống mối có hiệu lực cao để ngăn cản mối. Toàn bộ công trình được chống mối cách ly với môi trường có mối xung quanh bởi hàng rào ngăn cách được xử lý thuốc phòng chống mối.

Quy trình phòng chng mcông trình:

- Phòng chống mối công trình bằng cách lập hàng rào phía ngoài móng công trình

Tạo lập hàng rào phòng chống mối công trình phía ngoài để ngăn ngừa mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình qua móng tường bằng cách tạo một đường hào bằng hoá chất, đường hào này tiếp xúc và bao toàn bộ phía ngoài móng công trình. Đất đào lên được kết hợp với các loại thuốc chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào chống mối công trình bao ngoài rộng 0,5m, sâu 0,6m -0,8m.

- Phòng chống mối công trình bằng cách lập hàng rào phía trong công trình

Hàng rào chống mối phía trong công trình dọc theo chân tường bên trong, đất đào lên đựơc kết hợp với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào phòng chống mối bên trong rộng 0,3m, sâu 0,4m. 

- Chống mối công trình xử lý toàn bộ mặt nền: ( Diet moi )

Toàn bộ mặt nền đất sau khi đã ổn định cốt nền, cần phải có một lớp thuốc phòng chống mối trên toàn bộ diện tích mặt nền.

- Chống mối công trình xử lý chân tường bên ngoài và bên trong:

 Tường công trình trước khi chát được phun thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình đi lên các tầng trên.

- Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng:

Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất phòng chống mối.

Chống mối công trình các khu vực khác trong công trình:

- Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….

Tag : diệt mối tại nhàdiệt mối tận gốc tại hà nội| diệt mối tại hà nộidiệt mối tại hải phòngdiệt côn trùngphun muỗi| diet moi| diet chuot| dịch vụ diệt mối tại nhàdịch vụ diệt mối côn trùngthuốc diệt mốicách diệt mối| công ty diệt mốiphòng trừ mốivòng đời của mối

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1

Kinh doanh 1 - 090.6440.579

Kinh doanh 2

Kinh doanh 2 - 0916.607.338

Kinh doanh 3

Kinh doanh 3 - 0984.930.688

Thương hiệu

Thống kê

  • Đang online 6
  • Hôm nay 103
  • Hôm qua 206
  • Trong tuần 1,144
  • Trong tháng 1,625
  • Tổng cộng 181,169

Top

   (0)