Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1 - 090.6440.579

Kinh doanh 1 - 090.6440.579

Kinh doanh 2 - 0984.930.688

Kinh doanh 2 - 0984.930.688

Thương hiệu

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Hộp nhử mối

Hộp nhử mối

(1 đánh giá)

Mối có khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ rất xa. Mặc dù mắt của mối thợ bị thoái hoá, không nhìn được song chúng dựa vào những tín hiệu hoá học, các feromon để tìm kiếm thức ăn.

 

Hộp nhử mối sử dụng kết hợp chế phẩm lây nhiễm PMC90 hiện đang là phương pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay, được hầu hết các đơn vị diệt mối trên địa bàn sử dụng.
Mối có khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ rất xa. Mặc dù mắt của mối thợ bị thoái hoá, không nhìn được song chúng dựa vào những tín hiệu hoá học, các feromon để tìm kiếm thức ăn. Nguời ta đã xác định được 9 tín hiệu hoá học khác nhau như tín hiệu đòi ăn, báo động, phát hiện mồi... Dựa vào đặc tính này, chúng ta hoàn toàn có thể dụ mối thợ vào ăn tại hộp bằng cách tẩm feromon vào hộp nhử mối.

CÁCH LÀM HỘP NHỬ MỐI

Hộp nhử mối được làm từ các mảnh gỗ thông, trám, bồ đề… dày cỡ 1cm. Mồi được tẩm ướp trước sau đó mới xếp vào hộp. Kích thước hộp: 120mm x120mm x 300 mm. Hop nhu moi có vai trò quan trọng trong công tác diệt mối, không những mồi phải ngon mà quan trọng là chất dẫn dụ sinh học tẩm trong hộp để thu hút được càng nhiều mối càng tốt. Đây là bí quyết riêng làm nên thành công của mỗi đơn vị diệt mối.

CÁCH ĐẶT HỘP NHỬ MỐI

Làm ướt hộp nhử mối, sau đó dùng nilon kính bọc kín bên ngoài để giữ độ ẩm cho hộp nhử. Đặt hộp nhử mối tại những vị trí có điểm mối ăn lên và tại những vị trí nghi ngờ, có nguy cơ cao. Thường mỗi đường mối ăn ta đặt từ 2 - 4 hộp, tùy thuộc vào hiện trạng thực tế công trình.
 
 

Yêu Cầu Khi Đặt Hộp Nhử Mối

- Hộp mồi nhử mối được đặt đúng vị trí, thuận tiện cho việc sinh hoạt
- Dùng đinh, dây thép cố định chặt hộp nhử
- Trong suốt qua trình nhử mối, hạn chế tối đa tác động từ bên ngoài vào hộp nhử.

KIỂM TRA QUÁ TRÌNH ĐẶT HỘP NHỬ MỐI

Quan sát biểu hiện bên ngoài như đất đắp, độ ẩm, tiếng động… để xác định lượng mối ra ăn đủ chưa, có cần thêm hộp không và hiệu chỉnh hộp nhử để lượng mối vào ăn là tối ưu.
Thời gian đặt hộp mùa hè từ 10÷20 ngày, mùa đông từ 15÷25 ngày tùy vào vị trí đặt hộp, loại mối, thời tiết…Khi mối ra ăn nhiều chúng ta chuẩn bị cho công việc tiếp theo phun thuốc vào hộp nhử

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)