Sản phẩm

mỗi trang
Dulux Ambiance 5in1 Diamond Glow - Siêu Bóng Call

Dulux Ambiance 5in1 Diamond Glow - Siêu Bóng

• Bề mặt đẹp láng mịn • Lau chùi vượt trội • Che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo • Kháng khuẩn hiệu quả • Ngăn ngừa nấm mốc tối ưu

Vui lòng gọi
Sơn ngoại thất Dulux siêu cao cấp Call

Sơn ngoại thất Dulux siêu cao cấp

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx áp dụng công nghệ Powerflexx độc đáo giúp cho màng sơn có khả năng co giãn gấp 3 lần so với những sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp khác. Nhờ sự co giãn linh hoạt của màng Son Dulux Powerflexx làm che kín những vết nứt nhỏ trên tường và giúp chống thấm vượt trội hơn so với son ngoai that khác trên thị trường.

Vui lòng gọi
Sơn nội thất lau chùi hiệu quả Dulux Call

Sơn nội thất lau chùi hiệu quả Dulux

Bề mặt láng mịn Độ phủ và che lấp cao Có hơn 2000 màu sơn Nhẹ mùi. Lượng VOC thấp Thân thiện với môi trường Không sử dụng chì và thủy ngân

Vui lòng gọi
Sơn lót nội thất Dulux Call

Sơn lót nội thất Dulux

Giúp lớp sơn hoàn thiện có độ láng mịn tuyệt hảo, tạo độ bám dính cực tốt giúp giữ độ bền màu của lớp sơn hoàn thiện

Vui lòng gọi
Sơn lót ngoại thất chống kiềm Dulux Call

Sơn lót ngoại thất chống kiềm Dulux

Tăng cường khả năng chống thấm, đồng thời giữ cho màu sắc của lớp sơn hoàn thiện

Vui lòng gọi
Sơn ngoại thất Dulux Inspire Call

Sơn ngoại thất Dulux Inspire

Công nghệ Chromabrite giữ cho ngôi nhà luôn tươi mới dài lâu. Màng sơn bền chắc có thể chống lại những tác hại của nước, rêu mốc và bong tróc. Với sơn NGOẠI THẤT Dulux Inspire, nhà bạn sẽ trông luôn mới và sẵn sàng đón khách ghé thăm.

Vui lòng gọi
Sơn ngoại thất Dulux Weathershield Call

Sơn ngoại thất Dulux Weathershield

Weathershield Bề Mặt Bóng là sơn nước cao cấp ngoài trời với bề mặt sơn bóng, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Vui lòng gọi
Bột bả nội ngoại thất Dulux Call

Bột bả nội ngoại thất Dulux

Bột trét tường cao cấp Dulux là vật liệu xử lý bề mặt dùng để làm phẳng các bề mặt hồ xây và bê tông. Bột trét tường cao cấp Dulux được thiết kế để sử dụng cho cả tường ngoài trời và trong nhà với chất lượng tốt và dễ thi công.

Vui lòng gọi
Sơn Nội Thất Dulux Inspire Call

Sơn Nội Thất Dulux Inspire

Với công nghệ ChromaBrite cho màu sắc bền và tươi đẹp, tổ ấm của bạn sẽ luôn là không gian đẹp, dễ chịu và thoải mái. Ngoài ra, Dulux Inspire còn có bề mặt láng mịn và độ phủ cao.

Vui lòng gọi
Sơn lót nội thất Maxilite Call

Sơn lót nội thất Maxilite

SƠN LÓT TRONG NHÀ MAXILITE là loại sơn lót dễ thi công dành cho tường nội thất. Với thành phần từ nhựa gốc Polymer, Maxilite Sơn Lót Trong Nhà giúp tạo độ bám dính tốt, tăng độ bền cho lớp sơn phủ, giúp bề mặt tường nhẵn mịn. Sử dụng kết hợp Maxilite Sơn Lót Trong Nhà cùng các dòng sản phẩm Maxilite Sơn Nước Trong Nhà cho chất lượng tốt hơn. Không thêm chì và thủy ngân, thân thiện với môi trường.

Vui lòng gọi
Sơn lót ngoại thất Maxilite Call

Sơn lót ngoại thất Maxilite

SƠN LÓT NGOÀI TRỜI MAXILITE dành cho tường ngoại thất. Sản phẩm này giúp bảo vệ bức tường khỏi hiện tượng bị kiềm hóa và tăng độ bền cho lớp sơn phủ. Để cho kết quả tốt hơn, nên sử dụng sơn lót ngoài trời Maxilite và sơn nước ngoài trời Maxilite. (Kiềm hóa là hiện tượng xảy ra khi hơi nước và muối kiềm từ bên trong tường tấn công và phá hủy màng sơn phủ bên ngoài, làm cho màu sơn bị loang lổ và đổi màu).

Vui lòng gọi
SƠN NƯỚC TRONG NHÀ MAXILITE Call

SƠN NƯỚC TRONG NHÀ MAXILITE

Sơn Nước Trong Nhà Maxilite sử dụng công nghệ tiên tiến SuperLock cùng với thành phần nhựa Polymer cho màu đẹp lâu hơn nhờ các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một hệ liên kết, giữ cho màng sơn bám dính vào tường và giúp ngăn ngừa bong tróc hiệu quả.

Vui lòng gọi
SƠN NƯỚC TRONG NHÀ MAXILITE SMOOTH Call

SƠN NƯỚC TRONG NHÀ MAXILITE SMOOTH

Với thành phần từ nhựa gốc Polymer, Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Smooth dễ thi công. Thêm vào đó, Maxilite Smooth còn có bề mặt nhẵn mịn.

Vui lòng gọi
SƠN NƯỚC TRONG NHÀ MAXILITE SIÊU TRẮNG Call

SƠN NƯỚC TRONG NHÀ MAXILITE SIÊU TRẮNG

Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Siêu Trắng sử dụng công nghệ tiên tiến SuperLock cùng với thành phần nhựa Polymer cho màu đẹp lâu hơn nhờ các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một hệ liên kết, giữ cho màng sơn bám dính vào tường và giúp ngăn ngừa bong tróc hiệu quả.

Vui lòng gọi
SƠN NƯỚC NGOÀI TRỜI MAXILITE ULTIMA Call

SƠN NƯỚC NGOÀI TRỜI MAXILITE ULTIMA

SƠN NƯỚC NGOÀI TRỜI MAXILITE ULTIMA cho nhà đẹp lâu hơn nhờ màng sơn chắc khỏe, giúp chống bong tróc vượt trội với mức giá rất hợp lý. Với Sơn Nước Ngoài Trời Maxilite Ultima bạn sẽ thoải mái lựa chọn trong 1.192 màu sắc đa dạng, phong phú và hai loại bề mặt bóng, bề mặt mờ.

Vui lòng gọi
Sơn ngoại thất Maxilite Call

Sơn ngoại thất Maxilite

SƠN NƯỚC NGOÀI TRỜI MAXILITE là sơn nước ngoài trời chất lượng cao, có màu đẹp và lâu phai nhờ tính năng chống bong tróc hiệu quả. Sơn Nước Ngoài Trời Maxilite sử dụng công nghệ tiên tiến SuperLock cùng với thành phần Polymer cho màu đẹp lâu hơn nhờ các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một hệ liên kết, giữ cho màng sơn bám dính vào tường và giúp ngăn ngừa bong tróc hiệu quả.

Vui lòng gọi
Những điều bạn cần biết khi mua sơn sàn Epoxy Call

Những điều bạn cần biết khi mua sơn sàn Epoxy

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói đến những điều bạn nên biết khi mua sơn sàn Epoxy. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Vui lòng gọi
Những lý do nên mua sơn Epoxy Hà Nội Call

Những lý do nên mua sơn Epoxy Hà Nội

Được mệnh danh sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác nhau, các lý do sau đây sẽ giải lý việc mua sơn Epoxy Hà Nội có ưu điểm gì.

Vui lòng gọi
Tìm hiểu về sơn lót Epoxy và giá sơn lót Epoxy Call

Tìm hiểu về sơn lót Epoxy và giá sơn lót Epoxy

Có nhiều sản phẩm sơn Epoxy nhưng bạn đang muốn sử dụng sơn lót Epoxy và muốn biết giá sơn lót Epoxy? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Vui lòng gọi
TÌM HIỂU MUA SƠN EPOXY TẠI HÀ NỘI Call

TÌM HIỂU MUA SƠN EPOXY TẠI HÀ NỘI

Mua sơn epoxy tại Hà Nội đã được nhiều nơi ứng dụng rộng rãi trong nhiều những lĩnh vực như công nghiệp và dân dụng. Cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.

Vui lòng gọi
Tìm hiểu sơn lót Epoxy 2 thành phần Call

Tìm hiểu sơn lót Epoxy 2 thành phần

Sơn lót Epoxy 2 thành phần có tác dụng gì và được sử dụng trong những công trình như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Vui lòng gọi
GIÁ BÁN SƠN EPOXY NHƯ THẾ NÀO? Call

GIÁ BÁN SƠN EPOXY NHƯ THẾ NÀO?

Giá bán sơn Epoxy hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Có những loại sơn nào có thể lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.

Vui lòng gọi
Bạn đang cần tìm đại lý sơn Epoxy tại Hà Nội? Call

Bạn đang cần tìm đại lý sơn Epoxy tại Hà Nội?

Bạn đang muốn kinh doanh trong lĩnh vực sơn nhueng chưa biết nên chọn đại lý sơn Epoxy tại Hà Nội nào uy tín? Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Vui lòng gọi
TÌM HIỂU XEM SƠN PHỦ EPOXY LÀ GÌ Call

TÌM HIỂU XEM SƠN PHỦ EPOXY LÀ GÌ

Công ty TNHH XD & TM Hoàng Bách thông qua bài biết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề sơn phủ Epoxy là gì? Sơn phủ Epoxy được dùng trong lĩnh vực gì?

Vui lòng gọi
ĐỊA CHỈ MUA SƠN EPOXY Ở HÀ NỘI CHÍNH HÃNG Call

ĐỊA CHỈ MUA SƠN EPOXY Ở HÀ NỘI CHÍNH HÃNG

Công ty TNHH XD & TM Hoàng Bách là địa chỉ tin cậy khi mua sơn Epoxy ở Hà Nội với giá ưu đãi, đảm bảo chính hãng uy tín

Vui lòng gọi
SƠN LÓT EPOXY JOTUN - SƠN CHỐNG GỈ, CHỐNG ĂN MÒN Call

SƠN LÓT EPOXY JOTUN - SƠN CHỐNG GỈ, CHỐNG ĂN MÒN

Sơn lót Epoxy Jotun có độ bám dính với bề mặt cao nên nó được liên kết mạnh mẽ giữ sơn với bề mặt tường. Để sơn đạt hiệu quả cao thì việc yêu cầu xử lý bề mặt tường trước khi thi công là công đoạn quan trọng cần được thực hiện

Vui lòng gọi
QUI TRÌNH THI CÔNG EPOXY TỰ SAN PHẲNG CHO NỀN NHÀ XƯỞNG Call

QUI TRÌNH THI CÔNG EPOXY TỰ SAN PHẲNG CHO NỀN NHÀ XƯỞNG

-Tính năng thi công vượt trội, khả năng tự chảy và tự san phẳng rất cao nên cho phép ứng dụng đến độ dày lớp phủ tối thiểu 01mm. Được sử dụng làm vật liệu phủ nền sàn cao cấp cho các khu vực

Vui lòng gọi
Một Số Lỗi Và Nguyên Nhân Thường Gặp Trong Quá Trình Thi Công Sơn Epoxy Call

Một Số Lỗi Và Nguyên Nhân Thường Gặp Trong Quá Trình Thi Công Sơn Epoxy

Các sự cố sơn có thể xuất hiện trong quá trình thi công sơn, tại thời điểm đóng cứng hoặc sau khi áp dụng. 95% toàn bộ các sự cố của sơn là do chuẩn bị bề mặt không đạt mà đã tiến hành sơn.

Vui lòng gọi
DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG NỀN XƯỞNG Call

DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG NỀN XƯỞNG

Chúng tôi chuyên phân phối và thi công sơn Epoxy tự san phẳng cho các công trình: Sàn nhà xưởng, nhà máy, gara ô tô, tầng hầm để xe,..Nhà máy chế biến dược phẩm, thực phẩm, sản xuất bao bì, bệnh viện, văn phòng, trường học, phòng sạch nói chung

Vui lòng gọi
Quy trình sơn epoxy hệ lăn Call

Quy trình sơn epoxy hệ lăn

Quy trình thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng gần như là bước cuối cùng trong quá trình hoàn thiện một nhà xưởng mới. Tuy nhiên đây là một bước rất quan trọng mà nếu không cẩn thận bạn có thể gặp rắc rối sau này. Khi đã lắp ráp máy móc rồi thì bạn khó mà di dời để có thể sửa chữa nền xưởng bị hư hay làm ẩu.

Vui lòng gọi
Quy trình kỹ thuật thi công sơn Epoxy Call

Quy trình kỹ thuật thi công sơn Epoxy

Mặt sàn tiêu chuẩn yêu cầu được đổ bê tông Mac 300 trở lên, đã sử dụng máy xoa mặt để làm phẳng và đánh bóng. Về chất lượng bề mặt cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bóng như không mấp mô, không lỗ chỗ, không bị tách lớp bê tông. Ngoài ra, phải đảm bảo sàn đã được dải vải địa chống thấm, không có hiện tượng thấm ngược.

Vui lòng gọi
Thi công sơn nền tầng hầm, bãi giữ xe, garage ô tô, showroom bằng sơn epoxy Call

Thi công sơn nền tầng hầm, bãi giữ xe, garage ô tô, showroom bằng sơn epoxy

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sơn nền tầng hầm, sơn nền bãi giữ xe, sơn nền garage ô tô ,sơn nền showroom ..bằng sơn epoxy của các hãng sơn nổi tiếng trên thế giới như: KCC, CHOKWANG, NANPAO, RAINBOW, JOTON. JOTUN, KOVA… đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ rất cao, kháng bụi tốt, dễ dàng vệ sinh, bám dính tốt, kháng mài mòn …hàng đầu Việt Nam.

Vui lòng gọi
Thi công sơn tường vách epoxy nhà xưởng, phòng sạch, bệnh viện Call

Thi công sơn tường vách epoxy nhà xưởng, phòng sạch, bệnh viện

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sơn tường vách epoxy cho tường vách nhà xưởng, phòng sạch, bệnh viện…

Vui lòng gọi
Sơn nền xi măng bằng epoxy Call

Sơn nền xi măng bằng epoxy

Sơn nền xi măng. Mỗi một môi trường làm việc lao động khác nhau nên nhu cầu sử dụng các loại sơn cho phù hợp với từng môi trường cũng mang nét riêng biệt.

Vui lòng gọi
Sơn Sàn Epoxy chống axit Call

Sơn Sàn Epoxy chống axit

Sơn epoxy chống axit - Mang nhiều tính năng vượt trội như độ bền cao, nền nhà sáng bóng, khả năng bám dính tốt, sơn sàn epoxy chống axit luôn luôn là dòng sản phẩm thu hút được sự quan tâm, lựa chọn hàng đầu để dưa vào thi công cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, sân thể thao của các chủ doanh nghiệp.

Vui lòng gọi
Quy trình thi công sơn epoxy Call

Quy trình thi công sơn epoxy

Trên thị trường với sự phát triển vượt bậc của thương hiệu sơn epoxy thì công ty sơn epoxy Hoàng Bách ngày càng đẩy mạnh sự chuyển giao công nghệ mang tới những loại sơn sàn, sơn nền epoxy chất lượng. Trên cơ sở nền tảng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì chúng tôi đảm bảo giá trị mang tới khách hàng để tự tin tiến tới những thành công

Vui lòng gọi

Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1

Kinh doanh 1 - 090.6440.579

Kinh doanh 2

Kinh doanh 2 - 0984.930.688

Thương hiệu

Thống kê

  • Đang online 3
  • Hôm nay 59
  • Hôm qua 147
  • Trong tuần 709
  • Trong tháng 5,231
  • Tổng cộng 242,148

Top

   (0)