Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1 - 090.6440.579

Kinh doanh 1 - 090.6440.579

Kinh doanh 2 - 0984.930.688

Kinh doanh 2 - 0984.930.688

Thương hiệu

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Những điều bạn cần biết khi mua sơn sàn Epoxy

Những điều bạn cần biết khi mua sơn sàn Epoxy

(1 đánh giá)

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói đến những điều bạn nên biết khi mua sơn sàn Epoxy. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Hiện nay các loại sơn sàn Epoxy đang mang lại sức hút mạnh với các công trình về người tiêu dùng nhất là trong các lĩnh vực công nghiệp với vai trò cùng tầm quan trọng với nhiều ưu điểm khác nhau. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói đến những điều bạn nên biết khi .

 

mua sơn sàn Epoxy

 

Cấu tạo của sơn sàn Epoxy

Sơn sàn Epoxy được cấu tạo từ các hạt thủy tinh đem lại cho các sàn nhà hay sàn công nghiệp có tính chịu lực cao, chịu được các loại hóa chất, khả năng có thể bám dính tốt trên các mặt sàn làm từ bê tông và chịu sức mài mòn tốt.

Những nổi bật của sơn sàn Epoxy

Khi mua sơn sàn Epoxy bạn sẽ có được các tính năng vượt trội như chịu được các môi trường hóa chất khác nhau cũng như các loại dầu mỡ, do được cấu tạo từ các hạt thủy tinh có tính siêu mịn. Khả năng chịu được lực mài mòn tốt và chịu lực cao mà vẫn đem lại được tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

Ngoài ra,  còn có thể bảo vệ lớp bê tông của nhà xưởng để không phát sinh các tính bụi, giúp dễ lau dọn, thi công cũng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian và luôn có đa dạng về màu sắc khi mua sơn sàn Epoxy.

 

mua sơn sàn Epoxy

 

Các lưu ý khi mua sơn sàn Epoxy

Khi mua sơn sàn Epoxy bạn cần phải vệ sinh sàn bê tông, cũng như bề mặt luôn sạch sẽ không có các tạp nhất để tăng độ bám dính, độ ẩm của sàn được đề nghị là không nên vượt quá 80% khi thi công, các loại sàn bê tông phải đạt ít nhất là 4 tuân, các bề mặt có lỗ thì cũng nên sử dụng sơn sàn Epoxy để lấp các lỗ này để taok tính kết dính cao hơn. Các chất pha loãng được đề nghị là Thinner 208 thuộc hãng sơn Chokwang của Hàn Quốc.

Trên đây là những điều bạn nên biết khi mua sơn sàn Epoxy, hãy truy cập vào trang web  để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)