Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1 - 090.6440.579

Kinh doanh 1 - 090.6440.579

Kinh doanh 2 - 0984.930.688

Kinh doanh 2 - 0984.930.688

Thương hiệu

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Sơn ngoại thất Dulux siêu cao cấp

Sơn ngoại thất Dulux siêu cao cấp

(2 đánh giá)

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx áp dụng công nghệ Powerflexx độc đáo giúp cho màng sơn có khả năng co giãn gấp 3 lần so với những sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp khác. Nhờ sự co giãn linh hoạt của màng Son Dulux Powerflexx làm che kín những vết nứt nhỏ trên tường và giúp chống thấm vượt trội hơn so với son ngoai that khác trên thị trường.

 Weathershield Powerflexx áp dụng công nghệ Powerflexx độc đáo giúp cho màng sơn có khả năng co giãn gấp 3 lần so với những sản phẩm  cao cấp khác. Nhờ sự co giãn linh hoạt của màng  Powerflexx làm che kín những vết nứt nhỏ trên tường và giúp chống thấm vượt trội hơn so với  khác trên thị trường.

Thông số kỹ thuật :

Thành phần cấu tạo : Nhựa gốc Acrylic & bột khoáng, chất phụ gia và nước.

Hàm lượng các chất VOC : < 50g/l

Độ phủ lý thuyết : 11 - 13 m / lít / lớp.

Hướng dẫn sử dụng và Bảo quản.

- Khuấy đều trước khi sử dụng.

- Thi công sơn.

- Rửa sạch dụng cụ với nước ngay sau khi sử dụng.

- Bảo quản sơn ở nơi khô, mát. Đặt thùng sơn ở vị trí thẳng đứng an toan và đậy chặt nắp. Tốt nhất là dùng ngay sau khi mở nắp đối với tất cả chủng loại  hay  Dulux hoặc .

Tư vấn thi công :

- Điều kiện thi công : Độ ẩm của bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường ( nhiệt độ trung bình 300C, độ ẩm môi trường 80% )

- Không sơn nếu nhiệt độ thời tiết dưới 100C. Nhiệt độ thấp sẽ làm cho màng  hay  hoặc  lâu khô, gây ra chảy sễ và có vết chảy sơn...

- Bảo đảm bề mặt sơn phải sạch,khô,không có tạp chất làm giảm độ bám dính như bụi,dầu mỡ hay sáp. Dùng hóa chất thích hợp để xử lý bề mặt có rêu mốc. Đối với bề mặt cũ bị phân hóa, cần loại bỏ mằng sơn cữ bằng dụng cụ thích hợp trước khi thi công. Xử lý triệt để các vết nứt tường trước khi thi công.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)