Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1 - 090.6440.579

Kinh doanh 1 - 090.6440.579

Kinh doanh 2 - 0984.930.688

Kinh doanh 2 - 0984.930.688

Thương hiệu

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Những lưu ý khi sử dụng sơn lót chống rỉ epoxy.

Sơn lót chống rỉ epoxy là giải pháp chống rỉ hữu hiệu cho các công trình lớn, nhỏ có bề mặt kim loại của các nhà đầu tư. Nhưng để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất thì khi thi công, bạn cần lưu ý những gì, bài viết dưới đây xin chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này.

Kinh nghiệm sử dụng sơn lót chống rỉ epoxy đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, sơn lót chống rỉ epoxy đang được sử dụng rộng rãi tại các công trình có bề mặt kim loại với công dụng chống các rỉ sét tấn công làm hư hỏng  bề mặt, cũng như chịu tác động lớn từ môi trường, thời tiết khắc nghiệt. Để thi công sơn chống rỉ epoxy đảm bảo kiểm soát được chất lượng khi sử dụng, khách hàng cần lựa chọn các loại sơn khác nhau sao cho phù hợp. Và trước khi thi công, bạn cần làm sạch và khô bề mặt, đảm bảo không dính bụi bặm, dầu mỡ, nước, hay các màng sơn cũ và các chất bẩn khác. Còn đối với bề mặt bê tông chưa khô cứng, vẫn còn hơi ẩm, không được sơn phủ để tránh hơi ẩm làm giảm hoặc mất độ bám của lớp sơn phủ.

Sơn lót chống rỉ epoxy

Điều kiện sử dụng sơn lót chống rỉ epoxy đem lại hiệu quả tốt nhất.

Khi sử dụng sơn lót chống rỉ epoxy, bạn cần đảm bảo độ ẩm tương đối < 75% và nhiệt độ bề mặt vật liệu cần sơn > 3°C so với điểm sương, nhiệt độ môi trường: 20 - 40ºC. Quý khách có thể sử dụng súng phun, cọ quét hoặc con lăn để thi công. Chú ý công tác xử lý bề mặt kim loại sạch sẽ, khô ráo trước khi thi công. Khách hàng có thể sử dụng chất pha loãng bằng Xylene hoặc Toluene đều được.

Sơn epoxy bảo vệ mọi công trình

Để sở hữu những sản phẩm sơn lót chống rỉ epoxy chính hãng, chất lượng cao cũng như được tư vấn tỉ mỉ, miễn phí về cách sử dụng đúng cách nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng, bạn hãy đến với công ty Hoàng Bách. Mọi chi tiết, bạn có thể tham khảo tại website: http://nhathausoncongnghiep.com/

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Top

   (0)